What PPlus does

Ở mỗi công trình nội thất, các vấn đề về Thẩm mỹ, công năng, Ánh sáng, Điện mạng, Kết cấu… luôn được lưu tâm hết mức mà chúng ta có xu hướng dễ xem nhẹ yếu tố về Âm Thanh. Sự phản xạ âm từ các bề mặt vật liệu cứng hay âm bị vang ở những khu vực ít đồ đạc, hoặc giả khi ai đó cần bàn những vấn đề mang tính riêng tư….đã trở thành vấn đề bức thiết khi công trình được hình thành và đưa vào sử dụng. Tầm quan trọng của Âm thanh trong nội thất ngày nay được đặt ngang hàng với tầm quan trọng của Ánh sáng trong quá trình thiết kế tại các nước phát triển cao như Châu Âu, Mỹ, Nhật…. Đó cũng là lý do P.Plus được hình thành và đi tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo về màu sắc thông qua việc sử dụng các loại vật liệu có tác động hữu ích đến vấn đề truyền âm – cách âm hoặc tiêu âm – nhằm hỗ trợ cho các nhà thiết kế tạo nên những công trình tốt nhất.

Trong một cuộc khảo sát được thực hiện rộng rãi ở khắp các thành phố lớn trên thế giới từ Mỹ đến Châu Âu và cả Châu Á…. báo cáo nêu ra rằng có hơn 60% người được hỏi nói rằng họ có thể hoàn thành nhiều việc hơn nếu không gian làm việc của họ yên tĩnh hơn. Cũng theo cuộc nghiên cứu, việc phải lắng nghe những người đồng nghiệp nói chuyện điện thoại hay ai đó có thể nghe lén các cuộc trò chuyện riêng tư là nguồn gốc gây ra mối lo ngại cho gần 86% số người được hỏi. Âm học ngày càng trở nên là một vấn đề được xem trọng, khi càng nhiều bằng chứng khoa học chứng minh sự hiệu quả của con người khi làm việc trong môi trường yên tĩnh luôn đạt mức cao nhất,  kể cả việc phát huy tính sáng tạo, tìm ra các giải pháp độc đáo nằm bên trong mỗi người mà nó chỉ có thể khơi mở khi chúng ta đạt mức trạng thái tĩnh lặng thực sự.

Đội ngũ P.Plus bao gồm những nhà thiết kế nội thất và tạo dáng mỹ thuật công nghiệp dày dạn kinh nghiệm đã tự đặt ra sứ mệnh riêng cho mình trong việc góp phần tạo nên những sản phẩm và không gian nội thất hoạt động hiệu quả, vừa đáp ứng tính thẩm mỹ cao, vừa có thể khắc phục một phần hay toàn bộ các vấn đề âm thanh, ngay cả khi công trình kiến trúc tòa nhà đã hình thành mà không thể can thiệp từ bên trong kết cấu. Toàn bộ vật liệu và giải pháp mà chúng tôi sử dụng sẽ luôn chú trọng đến tính Xanh, tính Bền vững – một đóng góp nhỏ bé cho vấn đề môi trường trong lành của Trái đất.

Chúng tôi tin rằng : Sự sáng tạo chỉ có thể xuất hiện trong môi trường yên tĩnh; Sự riêng tư luôn xứng đáng được tôn trọng tối đa; và tính thẩm mỹ cũng có quyền được cá nhân hóa riêng biệt cho bất kỳ đối tượng hay bất kỳ thương hiệu nào. Chúng tôi luôn nỗ lực cống hiến, cam kết tạo ra những giải pháp đạt được sự dung hòa của cả ba yếu tố trong bất kỳ công trình nội thất nào mà khách hàng đã tin tưởng gởi vào chúng tôi.

Trân trọng !

Add your comment

Follow by Email
Facebook
Instagram